เบิร์ด แฟนแตงโม ร่ำไห้ทำโทรศัพท์หาย เศร้าสิ่งที่เสียไปคือความทรงจำ ที่จะไม่มีแล้ว

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

เบิร์ด แฟนแตงโม ร่ำไห้ทำโทรศัพท์หาย จากนี้ไม่เหลือแล้วรูปกับแตงโม นิดา เสียดายความทรงจำ วอนคนใจดีเก็บคืน


ภาพจาก Instagram stonerbkk

ทำเอาหลาย ๆ คนเป็นห่วงและเข้ามาช่วยเหลือ หลังจากเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา (2 ตุลาคม 2565) เบิร์ด แฟนหนุ่มของ แตงโม นิดา ได้โพสต์อินสตาแกรม ขอความช่วยเหลือหลังทำโทรศัพท์ iPhone SE สีแดง หายไป ที่แยกคอกวัว ถนนราชดำเนิน เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. วันที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยขอว่าหากใครเก็บได้หรือเจอ รบกวนนำไปฝากไว้ที่ สน.ชนะสงคราม หรือเพจแอนนา นอกจากนี้จะฝากไว้ที่ร้านหรือทักมาส่วนตัวก็ได้ พร้อมลงสัญลักษณ์อิโมจิ หน้าร้องไห้

ขณะเดียวกัน เบิร์ด ยังระบุข้อความว่า “ภาวนาขอพระเจ้าก็แล้วขอโมก็แล้ว ถ้าไม่เจอผมก็คงไม่มีรูปลงแล้ว ความรู้สึกเหมือนกับการสูญเสียของที่เรารักมาไป หามา 2 คืนแล้ว ขอให้เจอคนดีเก็บได้ ผมมีค่าเสียเวลาให้ครับ @melonp.official ที่รักเค้าทำโทรศัพท์หาย เค้ารักษามันไม่ดี ความทรงจำรูปเรา 2 คน คงไม่มีอีกแล้ว เหลือแค่ความทรงจำในสมองของเบิร์ด”

ภาพจาก Instagram stonerbkk

นอกจากนี้ เบิร์ดได้โพสต์สตอรี่เศร้า บอกเสียดายความทรงจำ อยากได้รูปในโทรศัพท์คืน แต่ก็จำ Apple ID ไม่ได้ จำ iCloud ก็ไม่ได้ ไลน์เก่าเข้าไม่ได้ เข้าได้แค่ไอจีเท่านั้น

โดยพบว่าหลังจากเบิร์ดโพสต์ขอความช่วยเหลือ ก็มีคนบางส่วนเข้าไปช่วยกันเดินหาโทรศัพท์บริเวณดังกล่าว และมีคนที่ยินดีจะช่วยสอดส่องตามช่องทางต่าง ๆ รวมถึงคนอื่น ๆ ที่เข้ามาโพสต์ให้คำแนะนำ

ภาพจาก Instagram stonerbkk

ภาพจาก Instagram stonerbkk

ภาพจาก Instagram stonerbkk

ภาพจาก Instagram stonerbkk

ภาพจาก Instagram stonerbkk

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save