หมวยเขื่อน แอบถ่ายรีแอ็คชั่นคุณแม่ อยู่หลังกล้องมองลูกเต้น สีหน้าเป็นแบบนี้..

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

หมวยเขื่อน ภัทรดนัย เผยโมเมนต์อบอุ่นหัวใจ.. แอบถ่ายรีแอ็คชั่นคุณแม่ อยู่หลังกล้องให้กำลังใจลูกทำคอนเทนต์ กำลังใจที่หนูได้รับมาตลอดหน้าตาเป็นแบบนี้


ภาพจาก Instagram koendanai

เป็นพื้นที่ปลอดภัยที่เข้ามาทีไรก็ใจฟูตลอด สำหรับพื้นที่ออนไลน์ของ หมวยเขื่อน หรือ เขื่อน ภัทรดนัย เพราะเจ้าตัวย้ำเสมอว่าจะเป็นพื้นที่ปลอดภัยของทุกคน ทำให้คอนเทนต์ต่าง ๆ ที่นำเสนอออกมาได้ทั้งอบอุ่นหัวใจ กำลังใจ และเรียกรอยยิ้มจากชาวเน็ตได้ทุกครั้ง

ล่าสุด (29 กันยายน 255) หมวยเขื่อน มีการโพสต์คลิปแอบถ่ายรีแอ็คชั่นของแม่ตั้ม วรรณาดาลักษณ์ โดยคุณแม่ไม่รู้ตัวว่ากล้องหลังกำลังจับสีหน้าอยู่ นึกว่าตัวเองเป็นคนถือกล้องถ่ายหมวยเขื่อนเต้นเฉย ๆ ทำให้ได้เห็นรอยยิ้มและแววตาที่มีความสุขของคุณแม่อย่างจริงใจ ซึ่งหมวยเขื่อนยอมรับว่าตอนที่กลับมาดูคลิปนี้ก็แอบร้องไห้เหมือนกัน รู้สึกโชคดีที่ได้เกิดมาเป็นลูกของแม่ตั้ม

ภาพจาก Instagram koendanai

โดยหมวยเขื่อนได้เขียนข้อความบรรยายไว้ที่ในโพสต์ด้วยว่า “พื้นที่ปลอดภัย: สีหน้าของพื้นที่ปลอดภัย 🙂 ปกติคุณแม่จะเป็นคนถ่ายวิดีโอให้หมวยตลอดเลย วันนี้หนูเลยแอบกดถ่ายกล้องหลังให้คุณแม่ดูว่ากำลังใจที่หนูได้รับมาตลอดหน้าตาเป็นยังไง 🙂

สรุปตอนนั่งดูคลิปก็ร้องไห้เองซะอย่างงั้น :,) เพราะเพิ่งเคยเห็นสีหน้าคุณแม่แบบชัด ๆ ทั้งรอยยิ้ม สีหน้า เสียงหัวเราะ และโดยเฉพาะตอนจบที่คุณแม่ส่งเสียงออกมาด้วยความสุขและความสนุกที่เราแชร์ได้แชร์ร่วมกัน ปกติจะไม่ค่อยใช้คำว่า โชคดี แต่วันนี้รู้สึกได้จากข้างในอกเลยว่า เขื่อนโชคดีมาก ๆ ที่ได้เกิดมาเป็นลูกแม่ตั้ม รักคุณแม่มาก ๆ เลยนะคะ”

ขณะที่เพื่อน ๆ ในวงการบันเทิง รวมถึงแฟนคลับและชาวเน็ต ต่างรู้สึกอบอุ่นหัวใจกับโมเมนต์น่ารัก ๆ ของหมวยเขื่อนกับคุณแม่ มีรอยยิ้มและมีความสุขตามไปด้วย

ภาพจาก Instagram koendanai

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save