วัยทองเป็นเหตุ ! สุนารี ราชสีมา ห่างเซ็กส์นาน 3 ปี อนุญาตสามีซื้อกิน-ถ้าติดใจก็ไปเลย

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

สุนารี ราชสีมา รับห่างเซ็กส์นาน 3 ปี เพราะวัยทองเป็นเหตุ เผยตอนนี้แยกเตียงนอน-อนุญาตให้สามีหนุ่มรุ่นน้อง วาวเตอร์ ซื้อกินได้


นักร้องสาวมากความสามารถ สุนารี ราชสีมา ควงสามีหนุ่ม วาวเตอร์ เปิดใจชีวิตรัก 9 ปี ไม่หวานเหมือนเดิมแล้ว ถึงขั้นต้องแยกห้องนอนกันแล้ว หรือว่ามีปัญหาเรื่องบนเตียง ถึงขั้นพี่สุบอกให้วาวเตอร์ซื้อกินได้ หรือว่าถ้าเจอคนที่ใช่กว่านี้ให้ไปได้เลย แม่อนุญาต พร้อมย้อนเล่าความฝันแปลกที่ทำให้ถูกลอตเตอรี่รางวัล 2 กว่า 1,400,000 บาท ผ่านทาง รายการ คุยแซ่บshow ทางช่องวัน 31 ที่มี เบนซ์ พรชิตา และอาจารย์เป็นหนึ่ง เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

แต่งงานกันมา 9 ปีแล้ว ความรักต่างคนต่างยุ่ง ตอนนี้ความรักยังเหมือนเดิมไหม ?
สุนารี : ยังรักกันเหมือนเดิม แต่ว่าอะไรหลาย ๆ อย่างอาจจะไม่เหมือนเดิม เพราะเวลาทำงานมากขึ้น เวลามันกันสวนทางกัน พอพี่กลับบ้านเขานอนแล้ว หรือเขาไปทำงานพี่เพิ่งจะตื่น

แล้วพี่สุเคยคิดจะปรับไหม ?
สุนารี : ก็ต้องหาเวลาที่ตรงกัน เพราะตอนนี้วาวเตอร์เรียนฝึกสุนัขด้วย ตอนนี้เขาไม่ได้นอนอยู่ที่บ้านนะ เขาจะกลับบ้านมาอาทิตย์ละ 1 ครั้ง เขาต้องไปนอนอพาร์ตเมนต์ใกล้โรงเรียนของเขา เพราะวาวเตอร์เขาอยู่กับพี่เขาไม่ได้ทำงานตลอดเวลานะ เขาเป็นหลังบ้านให้เรา ดูแลน้องหมาที่พิการให้เรา

9 ปี ความรักอาจจะเริ่มเปลี่ยนแปลงไปบ้าง แต่ที่เปลี่ยนแปลงจนน่าตกใจคือแยกห้องนอนกันแล้ว ?
สุนารี : มีอยู่ช่วงหนึ่งแยกจริง ๆ เพราะเป็นช่วงที่เราเป็นวัยทอง กลัวผัวไปหมด แล้วก็เหม็นผัว เหมือนตอนเราแพ้ท้องจะมีอาการแบบนั้น เขาแตะต้องตัวนิดหนึ่งก็กลัว ช่วงแรก ๆ ไม่รู้จะบอกเขายังไง แต่กลัวแฟนจะเครียด ก็เลยตัดสินใจบอกวาวเตอร์ชั้นหมดประจำเดือนนะ จากวันนั้นเขาก็เข้าใจแล้วก็พยายามที่จะพาไปหาหมอ ดูแลให้เราดีขึ้นได้ เพราะหมดเมนส์ร่างกายมันเปลี่ยนแปลง เชื่อไหมว่า 3 ปี
สักพักหนึ่งของพี่คือ 3 ปี ?
สุนารี : จริง ๆ แล้วแยกห้องไม่ถึง 3 ปีหรอก ก็มีบางวันที่นอนด้วยกันบ้าง แต่เรื่องที่ไม่ตกถึงท้องคือ 3 ปีนะคะ วาวเตอร์น่าสงสารมาก พี่สงสารผัวพี่มาก

วาวเตอร์ 3 ปี รู้สึกอย่างไรบ้าง ?
วาวเตอร์ : ก็โอเคนะ ผมเข้าใจเขานะ

เวลาวาวเตอร์หิวทำยังไง ?
วาวเตอร์ : วาวเตอร์ก็ไปอาบน้ำ เย็น ๆ ให้มันเย็นลง

แต่พี่สุเป็นเยอะถึงขั้นไปปรึกษาเพื่อน ๆ มีพี่ตั๊ก พี่ฮาย ในกลุ่ม ไปปรึกษาเขาว่ายังไง ?
สุนารี : ฮายมันก็แค่ให้กำลังใจเพราะตัวมันเองก็ยังหาไม่ได้เลย ส่วนตั๊กผัวเขาไม่เคยเบาเลยนะ คือพอเป็นวัยทองทุกอย่างมันแห้งนะ มันไม่สามารถทำอะไรได้ มันเหมือนปิดตึก ตั๊กก็บอกว่าตึกตรงนั้นมันใช้ไม่ได้ก็ใช้อย่างอื่นซิ แต่เวลานั้นมันแตะตัวก็ไม่ได้ จับอะไรก็ไม่ได้เลยสักอย่าง ใครเป็นถึงจะรู้ ถ้าไม่เป็นจะไม่รู้เลย

ผัวเมียต้องคุยกันนะ อย่าเพิ่งคิดไปถึงเหตุผลอื่น บางคนเห็นภรรยาเป็นแบบนี้คิดว่าจะมีคนอื่นหรือเปล่า อย่าเพิ่งไปมองแบบนั้น ถามและคุยกันดีกว่าว่ามันเกิดอะไรขึ้น อย่างเราเราจะไม่กล้าพูด แต่พอพูดแล้วเหมือนยกภูเขาออกจากอกเลย ทีนี้มีอะไรเราจะกล้าคุยกับผัวเรา คนที่น่าสงสารไม่ใช่เราแต่เป็นเขา เพราะเขาต้องทนเพื่อเรา


แล้วที่พี่สุอนุญาตให้ไปซื้อกินได้ อันนี้เป็นปัญหาไหม ?
สุนารี : คือพี่มองว่าในเมื่อเราให้ความสุขเขาไม่ได้ เขาเป็นวัยเจริญพันธ์ุ เราเข้าใจว่าผู้ชายเขามีความต้องการ มันไม่เสียหายมั้งถ้าเราจะอนุญาตให้สามีเราไปซื้อกิน เราปรึกษาลูกชายเราเลยนะว่าเคยไปเที่ยวกันไหม เขาบอกว่าเคยครับ ถ้าวันหลังจะไปให้ชวนวาวเตอร์ไปด้วยอยากให้เขาไปปลดปล่อยบ้าง

ทำไมถึงไม่ไป ?
วาวเตอร์ : รู้สึกไม่ดี ไม่ใช่สไตล์ผม

พี่สุเคยแอบคิดไหมว่าถ้าเขาไปขึ้นมาเขาอาจจะกระเจิงไปเลย ?
สุนารี : ถ้าเราตัดสินใจให้เขาไปแบบนั้นได้ แล้วเขาชอบแบบนั้น ก็คิดว่าอะไรจะเกิดก็ต้องเกิดมันรั้งอะไรไม่ได้ ถ้าเขาจะอยู่เขาก็อยู่ ให้เขาไปเขาก็ไม่ไป เราเปิดที่สุดแล้วเพราะอยากให้เขามีความสุข ถามว่าวันหนึ่งเขาไปเสียใจไหม เสียใจนะ เพราะว่าเรารัก แต่เราจะยินดีมากถ้าเขาเจอคนที่ดีให้เขามีความสุข

ที่พี่สุพูดมาว่าถ้าเขาไปเจอคนที่ดีกว่าแสดงว่าตอนนี้พี่สุเปิดโอกาสให้วาวเตอร์คุยกับใครก็ได้เหรอ ?
สุนารี : จริง ๆ ก็ไม่ได้ว่าแล้วก็ไม่ได้ยุ่งอะไรกับเขาด้วย มีแค่ตอนที่เปิดตัววาวเตอร์ตอนแรก ๆ เลย จะมีผู้หญิงมาแชตหาตอนนั้นเขาก็ใหม่มากกับเมืองไทย เขาก็ถามว่าเขาถามมาอย่างนี้ต้องตอบยังไง ก็เลยบอกว่าก็คุยให้มันสุภาพก็แล้วกัน ทีนี้พอผู้หญิงมันรุกมาก ๆ ต้องทำยังไง ก็ถามเขาว่าอยากคุยต่อไหม ถ้าไม่อยากคุยต่อก็บอกว่าเมียฉันไม่แฮปปี้ เขาก็จัดการของเขาเอง

แสดงว่าพี่สุรักและเอ็นดูเขา ?
สุนารี : คือรักเขารักอยู่แล้ว เข้าใจเขามากที่สุด เราพยายามอยู่ยังไงให้มีความสุขที่สุดมากกว่า เข้าใจชีวิตว่า ที่ผ่านมาเราโหยหาความรัก เราอยากมีชีวิตคู่นู้นนี่นั้น เราคาดหวังทุกอย่างเลย แต่พอมันไม่ได้เป็นอย่างที่เราหวังเรารู้สึกเฟล อย่างที่บอกตั้งแต่แรก รู้จักวาวเตอร์ไม่ได้คาดหวังเลย แต่กลายเป็นว่าสิ่งที่เราไม่คาดหวังดูสิอยู่กันมา 9 ปี ตอนนี้มันมากกว่าสามี ภรรยา มันเป็นเพื่อน เราก็บางทีเผลอพูดกับเขาลูกอยู่เรื่อยเลย เหมือนเราก็เป็นแม่เขาด้วย เป็นเพื่อนเป็นพี่

วาวเตอร์ได้ยินพี่สุพูดรู้สึกยังไงบ้าง ?
วาวเตอร์ : ไอไม่อยากไปข้างนอก อยากอยู่ด้วยกัน

บางครั้งวาวเตอร์เองก็อยากทำการบ้านบ้าง พี่สุจะเริ่มกลับมาทำการบ้านได้เมื่อไหร่ ?
สุนารี : หลัง ๆ ได้บ้างแล้ว แต่มันอาจจะไม่เต็มสตีมเท่าไหร่นะ มันเหมือนเริ่มใหม่จริง ๆ ทุกอย่างคือใจ เหมือนเริ่มใหม่แต่เราก็หันมาดูแลตัวเอง อะไรที่มันนั้นก็หามากินเอา เริ่มมีความสุขกันได้บ้าง

แล้วซู่ซ่าไหม ?
สุนารี : แน่นอนค่ะ 3 ปีไม่ได้ตกถึงท้องกันและกันเลยนะ พอมันเริ่มใหม่มัน แหม่…

ไม่ใช่ว่าพี่สุจะไม่อยากทำการบ้านนะ แต่แค่ใจมันไม่พร้อม ?
สุนารี : มันเรื่องธรรมชาติของร่างกาย ฮอร์โมนมันเปลี่ยน ทุกอย่างมันเปลี่ยน ความรู้สึกมันเปลี่ยน ทำให้เราดูแลตัวเอง หลาย ๆ อย่างมันกลับคืน แต่มันยังไม่ 100% คือด้วยวัย เสริมยังไงมันก็สู้ธรรมชาติไม่ได้

วาวเตอร์แซ่บไหม ?
วาวเตอร์ : แซ่บ ถ้า 1-10 ผมคือ 11


เดี๋ยวนี้พี่ยิ้มหวานมาก เจอเมื่อ 3 ปีก่อนไม่ยิ้มเลย ?
สุนารี : เครียดค่ะ คิดหลายอย่าง งานก็ต้องทำ ไหนจะคิดเรื่องนี้อีก กังวลหลายอย่าง มันจิปาถะ มันดูเครียดไปหมด

ที่พร้อมกลับมาทำการบ้าน เพราะตัวเองสวยแล้ว ?
สุนารี : ไปยกหน้ามา มั่นใจขึ้นมันก็เกี่ยวด้วย เรื่องของใจมันก็สำคัญส่วนหนึ่งที่เราต้องดูแล

ยกหน้าตัดสินใจ 3 วัน ?
สุนารี : ชีวิตทำจมูกอย่างเดียว 40 ปีที่แล้ว หลังจากนั้นก็ไม่ได้ทำเลย คิดว่าตัวเองจะอยู่กับธรรมชาติแบบนี้จนลาไปจากวงการ วันหนึ่งสงสารช่างแต่งหน้า แปะกาวดึงหน้า แล้วเวลาที่เราขับรถตาตกลงมาน้ำตาไหลตลอด มันกระทบการใช้ชีวิตประจำวัน แต่ก็ไม่เคยแพลนว่าจะทำ ช่วงสงกรานต์หยุด 7 วัน ก็ทำเลย

ทำแล้วโหงวเฮ้งดี ?
สุนารี : จริงนะ ตั้งแต่ทำมาเงินเข้าตลอด วาวเตอร์ก็แพลนจะไปทำจมูก เอาลง เพราะมันใหญ่เกินไป

ถูกลอตเตอรี่ 1.4 ล้าน ?
สุนารี : ฝันว่าหิ้วเนื้อเข้าบ้าน ซื้อบ้านเลขที่ ซื้อไป 830 ใบ ตอนแรกคิดว่าไม่ถูก เพราะพอลอตเตอรี่ออกแล้วเย็น ๆ เขาจะส่งข้อความเข้ามา ก็ทำงานต่อ เช้ามามีเงินโอนเข้ามา เราตกใจว่าเงินอะไรเลยกดเข้าไปดูในแอปฯ เราดีใจมาก

ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Channel : Orange Mama

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save