ใหม่ สุคนธวา เปิดมุมเก๋มีสไตล์ ซื้อบ้านใหม่ 60 ล้าน บ้านน้องหมาก็ไม่น้อยหน้า !

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

ใหม่ สุคนธวา ซื้อบ้านหลังใหม่ 60 ล้านทั้งที สร้างบ้านน้องหมาก็ไม่น้อยหน้า พร้อมเปิดมุมเก๋ โซนดูบ่อปลาคาร์พ ทำเป็นห้องรับรองดูดีมีสไตล์สุด ๆ


ภาพจาก Instagram maisukhon

ได้ฤกษ์ทำบุญขึ้นบ้านใหม่เสร็จสิ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาที่นักแสดงสาวสุดแซ่บ ใหม่ สุคนธวา จะพาแฟน ๆ ทัวร์บ้านหรู 60 ล้านกันแล้ว โดยบ้านหลังนี้เจ้าตัวก็ภูมิใจสุด ๆ เพราะสร้างมาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองและคนในครอบครัว

สำหรับมุมโปรดของสาวใหม่ก็คือ มุมสระว่ายน้ำที่จะได้ชมนกชมไม้ไปด้วยในบ้านของตัวเอง ส่วนอีกโซนที่ชอบก็คือ บ่อปลาคาร์พ ที่ไม่ได้มีแค่บ่อตั้งอยู่โดด ๆ แต่ได้ทำเป็นห้องรับรองตู้กระจกติดแอร์ที่มองออกไปเห็นบ่อปลาคาร์พด้วย ดูดีมีสไตล์สุด ๆ

ภาพจาก Instagram dj_ton

ในส่วนของบ้านน้องหมาทั้ง 3 ตัว ก็ไม่น้อยหน้า เพราะได้สร้างโซนที่เป็นบ้านหลังใหญ่ให้น้องหมาอยู่ มีโครงสร้างแข็งแรง มีมุ้งลวดระบายอากาศ และสะอาด ซึ่งสาวใหม่ยังบอกอีกว่า ช่างฝีมือดี ทำให้บ้านน้องหมาดูเป็นส่วนหนึ่งของบ้านราคา 60 ล้าน ดูดีไม่มีดรอปเลย สวยสมราคา

หลังจากได้เห็นโซนต่าง ๆ ของบ้านพอเป็นน้ำจิ้ม ก็ทำเอาแฟน ๆ อยากให้สาวใหม่พาทัวร์ทั่วบ้านกันเลยทีเดียว เพราะแต่ละมุมออกแบบได้สวยงามและมีสไตล์ ทุก ๆ มุมมีประโยชน์ใช้สอย เห็นแล้วชื่นใจแทนเจ้าของบ้าน

ภาพจาก Instagram maisukhon

ภาพจาก Instagram maisukhon

ภาพจาก Instagram dj_ton

ภาพจาก Instagram maisukhon

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save