มิค บรมวุฒิ น้อยใจ เบนซ์ ไม่ให้แตะ-ทำการบ้าน ถึงขั้นขอซื้อตุ๊กตายาง แต่มีข้อแม้…

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

มิค บรมวุฒิ ยอมรับ เคยน้อยใจภรรยา เบนซ์ พรชิตา ไม่ชอบให้แตะตัว ไม่ยอมทำการบ้าน ถึงขั้นขอซื้อตุ๊กตายาง แต่มีข้อแม้…

ภาพจาก Instagram mickbaromvudh

เห็นหวาน ๆ กันแบบนี้ แต่นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี มิค บรมวุฒิ และภรรยา เบนซ์ พรชิตา ก็ยอมรับว่ามีกระทบกระทั่งกันบ้างเหมือนลิ้นกับฟัน โดยล่าสุด ทั้งคู่มาเปิดใจชีวิตคู่ผ่านรายการ Club Friday Show ที่ผลิตโดย CHANGE2561 คุยเรื่องราวในชีวิตรักแบบทุกซอกทุกมุม

มิค บรมวุฒิ เล่าว่า ไม่เคยคิดว่าวันหนึ่งต้องมานั่งเป็นเบ๊ของทุกคนในบ้าน พาภรรยาไปช้อปปิ้งชุดชั้นใน ซักร่วมกันก็ไม่ได้เพราะโดนบ่นว่าสีตก เคยกลับมาบ้านเพราะงานเช้าเสร็จเร็ว คุณแม่ก็ถามว่าทำไมไม่นอน เดี๋ยวก็ต้องออกไปทำงาน ซึ่งมิคก็บอกว่า มาซักชุดชั้นในให้เบนซ์ พร้อมพูดขำ ๆ ว่า “มันเป็นภาพที่ทุเรศมากในชีวิต แม่เดินมาลูบหัวแล้วก็พูดว่า หมดกันแบดบอยของแม่”

ภาพจาก Instagram mickbaromvudh

ยอมรับว่า ทะเลาะกันได้ทุกเรื่อง ทะเลาะทุกสองนาที นั่งอยู่เดี๋ยวก็ทะเลาะกัน ซึ่งก็มีเรื่องให้มิคเคยน้อยใจจนหนีออกจากบ้าน ไม่เคยถามว่าเหนื่อยไหม มิคจะเดินไปกอด เบนซ์ก็ทำท่าเหมือนรังเกียจ ไม่ให้จับ ไม่ให้ทำการบ้าน จนมิคคิดว่าแต่งงานกับคนใช่ไหม ไม่ได้แต่งงานกับหุ่นใช่ไหม เพราะมิคไม่เคยไปที่ไหนนอกบ้าน แต่สิ่งที่เบนซ์ทำอยู่ ทำให้เริ่มคิดว่าอยากจะออกไปหาอะไรข้างนอกบ้าน

ขณะที่ เบนซ์ พรชิตา เล่าเสริมว่า มีอยู่ช่วงหนึ่งที่มิคอยากได้ตุ๊กตายาง ซึ่งเบนซ์ก็อนุญาต แต่ขอให้เป็นหน้าของเบนซ์ ทำเอามิคถึงกับลั่นว่า “ดูความร้ายของผู้หญิงคนนี้”

ภาพจาก Instagram mickbaromvudh

ทั้งนี้ สามารถติดตามเรื่องราวชีวิตคู่ของ มิค บรมวุฒิ กับ เบนซ์ พรชิตา แบบเต็ม ๆ ได้ในรายการ Club Friday Show วันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2565 เวลา 12.00 น. ทางช่องวัน 31

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save