เปิดภาพ แคท น้องสาว เอมมี่ มรกต ตำรวจหญิงคนเก่ง ร่วมขบวนพระบรมศพ ควีนเอลิซาเบธที่ 2

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

เปิดภาพ แคท คัฑลียา กิตติสาระ น้องสาว เอมมี่ มรกต ตำรวจหญิงคนเก่ง ร่วมขบวนพระบรมศพ ควีนเอลิซาเบธที่ 2 ความภูมิใจของครอบครัว


ภาพจาก Instagram aimeemorakot

นับว่าเป็นความภาคภูมิใจอย่างยิ่งของครอบครัว กิตติสาระ จริง ๆ เมื่อ แคท คัฑลียา น้องสาวแท้ ๆ ของดาราสาว เอมมี่ มรกต ที่ปัจจุบันเป็นตำรวจหญิง อยู่ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ได้คัดเลือกให้เป็นหนึ่งในเจ้าหน้าที่จากสำนักงานตำรวจนครบาล เข้าร่วมขบวนพระบรมศพ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2

โดยก่อนหน้านี้ เอมมี่ มรกต ได้โพสต์ภาพของ น้องแคท ในเครื่องแบบตำรวจหญิง พร้อมข้อความว่า “ในวันที่วุ่นวายแบบนี้.. ก็ยังมีข่าวดีให้ยินดี เพราะน้องแคทน้องสาวแท้ ๆ (ตำรวจหญิง Metropolitan Police) ได้ถูกเลือกให้ไปร่วมขบวน Her Majesty Queen Elizabeth ll funeral procession เป็นเกียรติกับครอบครัวเรามากค่ะ พี่สาวคนนี้ภูมิใจสุด ๆ”


จากนั้น เอมมี่ ยังได้แชร์ภาพของน้องแคท ซึ่งมาร่วมทำหน้าที่สำคัญในครั้งนี้ จากเฟซบุ๊กกองบัญชาการตำรวจนครบาล ของกรุงลอนดอน พร้อมข้อความว่า “My sister !!!” ซึ่งก็มีเพื่อน ๆ และแฟน ๆ เข้ามาร่วมชื่นชมกันเป็นจำนวนมาก

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save