มดดำ เผยสิ่งสุดท้ายที่ แตงโม นิดา ทิ้งไว้ข้างหลัง ทำให้คุณแม๊การเงินสบาย จากนี้หมดห่วง

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

มดดำ เผยข้อมูลสิ่งที่แตงโม นิดา ได้ทำเอาไว้ ทำให้จากนี้คุณแม่ ภนิดา ศิระยุทธโยธิน หมดห่วงด้านการเงิน ได้ทั้งรถและบ้าน รวมไปถึงเงินจากการไกล่เกลี่ยกับแก๊งสปีดโบ๊ท


ภาพจาก แฉ

ทั้งนี้ ในรายการแฉ ขณะที่มดดำ คชาภา กำลังอ่านข่าวคุณแม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่ของแตงโม นิดา ก็จับสังเกตว่ารถที่คุณแม่นั่งมาที่ศาลนั้น เป็นรถของแตงโม นิดา และบอกว่ารถและบ้านของแตงโมนั้น จากนี้คุณแม่ก็ไม่ต้องผ่อนต่ออีกต่อไป

ภาพจาก Instagram melonp.official

โดยที่บ้านของแตงโมนั้น อยู่แถวเกษตร เป็นบ้าน 2 หลังติดกัน ตอนที่แตงโมซื้อมาสมัยก่อนในราคาไม่ถึงสิบล้าน และตอนนี้ราคาพุ่งไปแล้วทะลุสิบล้านบาท ทำเลบ้านแตงโมก็ถือว่าเป็นทำเลดี เข้าเมืองสบาย และก่อนที่แตงโมจะเสียชีวิต แตงโมได้เอาบ้านไปรีไฟแนนซ์ช่วงที่ไม่มีงาน และทางธนาคารจะบังคับให้ซื้อประกันสินเชื่อเอาไว้ หากประสบเหตุเสียชีวิต ทางประกันจะชดเชยเงินค่าผ่อนบ้านที่เหลือทั้งหมดให้ธนาคาร และผู้รับประกันก็ได้บ้านไป นั่นจึงทำให้คุณแม่ได้ทั้งรถและบ้าน รวมไปถึงเงินชดเชยร่วม 10 ล้านบาท จากแก๊งเรือสปีดโบ๊ทอีกด้วย

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save