นิ้ง ส่งคำยินดีถึง บีม ปภังกร ทำสิ่งเล็กน้อย แต่ยิ่งใหญ่… แม้เพื่อนรักไม่อยู่แล้ว

Facebook
Twitter
Pinterest
Email

นิ้ง ชัญญา ส่งคำยินดีถึง บีม ปภังกร ทำสิ่งเล็กน้อย แต่ยิ่งใหญ่มหาศาล หลังร่วมงานเปิดตัวซีรีส์ ถ้ำหลวง ผลงานชิ้นสุดท้ายของนักแสดงหนุ่มผู้ล่วงลับ


ภาพจาก Instagram chanyamcclory

แม้ตัวจะจากไปแล้ว แต่นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ บีม ปภังกร ก็ยังอยู่ในความทรงจำของใครหลายคน โดยเฉพาะคนในครอบครัวและคนใกล้ชิด รวมไปถึงเพื่อน ๆ ในวงการที่เคยร่วมงาน

ล่าสุด (20 กันยายน 2565) ในงานรอบปฐมทัศน์เปิดตัวซีรีส์ ถ้ำหลวง: ภารกิจแห่งความหวัง (Thai Cave Rescue) ผลงานชิ้นสุดท้ายที่ บีม ได้นำแสดงในบท โค้ชเอก โค้ชฟุตบอลของเด็ก ๆ ทีมหมูป่าที่ไปติดในถ้ำหลวง ซึ่งก็เป็นที่น่าเสียดายที่บีมไม่มีโอกาสได้มาร่วมงานนี้และไม่มีโอกาสได้ชมผลงานของตัวเอง

ภาพจาก Instagram netflixth

งานนี้ นิ้ง ชัญญา ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเพื่อนสนิทของบีมหลังเคยร่วมงานกันในซีรีส์เรื่อง เคว้ง และเป็นคนกล่าวคำไว้อาลัยในงานศพของบีม ก็ได้เดินทางไปร่วมงานเปิดตัวซีรีส์ดังกล่าวด้วย โดยนิ้งได้โพสต์ภาพที่นำล็อกเกตที่ใส่รูปของบีมไว้ไปร่วมงาน พร้อมลงแคปชั่นสั้น ๆ แต่ซึ้งใจว่า “Congratulations. I’m so proud of you” (ยินดีด้วยนะ ฉันภูมิใจในตัวเธอ)

งานนี้ก็ถือเป็นโมเมนต์ที่ทำเอาหลายคนจุกอกไปตาม ๆ กัน กับสิ่งเล็กน้อยแต่ยิ่งใหญ่มหาศาลที่เพื่อนทำให้กันแม้เพื่อนจะไม่อยู่แล้วก็ตาม

ภาพจาก Instagram chanyamcclory

ภาพจาก Instagram thebeamishere

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save